0981.196.999

Các mức chiết khấu đại lý sơn nước cao cấp hấp dẫn tại Nghệ An

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn, nhà phân phối sơn đều hỗ trợ các chính sách chiết khấu hỗ trợ cho các đại lý. Vậy ở đâu có các mức chiế khấu đại lý sơn nước cao cấp hấp dẫn tại Nghệ An? Hãy liên hệ ngay đến với VINAECO nhà phân phối hãng sơn Ecoson với chiết khấu lên đến 15% dành cho các đại lý.

Chiết khấu từ đại lý sơn là gì?

Chiết khấu là khoản khấu trừ (%) mà người bán bớt cho người mua. Mức chiết khấu tối đa này cũng được công ty Vinaeco quy định dựa trên bảng giá được niêm yết. Mức chiết khấu này khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Bởi thế, bạn nên mua ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao.

Những loại chiết khấu trong kinh doanh sơn

Chiết khấu trong kinh doanh hiện có 3 loại phổ biến, đó là: chiết khấu khuyến mại, chiết khấu số lượng và chiết khấu thương mại.

Chiết khấu khuyến mại: là một khoản trợ cấp hoặc nhượng bộ do người bán đưa ra cho người mua. Kích thích người mua thanh toán hoặc đưa ra quyết định mua hàng trong thời gian nhanh chóng.

Chiết khấu số lượng: Là mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được khi mua một lượng đơn vị hàng hóa, sản phẩm nhất định.

Chiết khấu thương mại: là giảm giá danh mục của hàng hóa nếu người mua hàng mua với số lượng lớn. Mục đích của nó là để khuyến khích người mua thực hiện mua hàng số lượng lớn. Dạng chiết khấu này thường sử dụng đối với những nhà phân phối hàng hóa. Các nhà sản xuất sẽ khuyến khích những siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, đại lý của mình mua số lượng hàng lớn sẽ nhận được mức giảm giá lớn, có thể từ 5% lên 15% so với giá sản phẩm.

Lợi ích khi mức chết khấu hấp dẫn

 • Nâng cao doanh số bán hàng trong ngắn hạn
 • Kích thích người dùng mua một sản phẩm mới
 • Kích cầu một nhóm khách hàng cụ thể
 • Thanh lý hàng tồn kho nhanh chóng

Tại sao mức chiết khấu các hãng sơn lại khác nhau?

Mỗi nhà sản xuất sơn, mỗi hãng sơn lại có một ưu điểm riêng biệt. Vấn đề khác nhau về giá cả hay mức chiết khấu các hãng sơn cũng thật khó để giải thích chi tiết. Bởi một phần thuộc vào chiến lược phát triển của từng hãng nữa. Cũng không đơn thuần là đôn giá lên cao để rồi hạ giá.

VINAECO – Các mức chiết khấu đại lý sơn nước cao cấp hấp dẫn tại Nghệ An

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn để kinh doanh và chưa tìm được đối tác mở đại lý sơn. Thì hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco tại Nghệ An với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cam kết sẽ mang đến cho bạn nguồn kinh doanh tối ưu nhất. Bên cạnh đó VINAECO – có các mức chiết khấu đại lý sơn nước cao cấp hấp dẫn tại Nghệ An lến đến 15%.

Lợi ích khi hợp tác với nhà phân phối sơn Ecoson – Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco:

 • Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chính hãng lấy từ kho nhà máy.
 • Hỗ trợ các đại lý cấp dưới với chính sách hấp dẫn nhất
 • Giúp kéo khách hàng mua hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên và tự động.
 • Dắt tay chỉ việc đến khi cửa hàng của bạn kinh doanh nhiều lợi nhuận.
 • Giúp bạn có lợi thế kinh doanh mà các cửa hàng sơn thông thường không hề có được
 • Được đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng, kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.
 • Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực
 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Vinaeco cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com