0981.196.999

Địa chỉ bán bột trét tường cao cấp Ecoson, bền, giá tốt nhất Thanh Hóa

Bột trét tường là gì? Vì sao phải dùng tới bột trét tường khi sơn nội ngoại thất cho ngôi nhà? Và Địa chỉ bán bột trét tường cao cấp Ecoson, bền, giá tốt nhất Thanh Hóa là đâu? Hãy cùng Vinaeco tham khảo về bột trét tường – vật liệu không thể thiếu trong thi công sơn tường hiện nay.

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là một trong những loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong quá trình thi công sơn nước với mục đích:

+ Làm nhẵn, mịn bề mặt thi công giúp  tăng tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện

+ Tăng độ bám dính kết cấu của màng sơn với bề mặt tường, tạo tính bền màu

+ Hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ nội ngoại thất như: bóng, dễ lau chùi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Bột trét tường tuy không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp của màng sơn sau khi hoàn thiện nhưng nó đóng một vai trò hỗ trợ vô cùng quan trọng, là yếu tố không thể thiếu.

Phân loại bột trét tường trong thi công công trình

Nhiều người lầm tưởng Bột trét đều có thể sử dụng trong nhà lẫn phía ngoài công trình. Thực tế Bột trét tường còn được chia thành Bột trét tường nội thất và Bột trét tường ngoại thất.

  • Bột trét ngoại thất

Bề mặt tường ngoại thất thường phải chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trực tiếp. Có thể kể đến như nhiệt độ cao, tia UV trực tiếp từ mặt trời, độ ẩm biên độ lớn, chịu tác động từ gió lớn, mưa bão… Chính vì thế bạn cần lựa chọn loại Bột trét tường ngoài trời chuyên biệt.

Bên cạnh đó, Bả trét ngoài trời cần có tính năng chống chịu tốt trước các tác động trực tiếp từ điều kiện bên ngoài (mưa, gió).

  • Bột trét nội thất

Bột trét tường nội thất có vài tính năng khác biệt với bả ngoài trời. Thông thường, tường trong nhà thường chịu độ ẩm không khí cao hơn phía tường ngoài trời, dẫn đến khả năng bả trét tường nguy cơ chịu độ ẩm cao. Chính vì thế bạn cần lựa chọn bột trét tường trong nhà có khả năng kháng ẩm kết hợp sơn phủ chống thấm nội thất nhằm hạn chế tình trạng ẩm mốc.

Ecoson – Bột trét tường cao cấp Ecoson, bền, giá tốt nhất Thanh Hóa

Bột trét tường nội ngoại thất ECOSON dùng để che lấp các lỗ hổng và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót. Sản phẩm có độ dẻo cao, mịn, dễ thi công. Tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn hoàn chỉnh.

  • Bột canxi: 74%.
  • Keo và các hỗn hợp khác: 26%.
  • Màu trắng, độ phủ lý thuyết 0.95 – 1.1 m2/kg/lớp.

VINAECO – Địa chỉ bán bột trét tường cao cấp Ecoson, bền, giá tốt nhất Thanh Hóa

VINAECO hiện đang là địa chỉ bán bột trét tường cao cấp Ecoson, bền, giá tốt nhất Thanh Hóa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Sản phẩm chất lượng:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm bột trét tường chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đa dạng sản phẩm:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các loại sản phẩm bột trét tường cho các ứng dụng khác nhau, từ bột trét tường dân dụng đến bột trét tường công nghiệp, bột trét tường nội ngoại thất khác nhau.

Giá cả cạnh tranh:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm. Với giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Bao gồm dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên môn. Có kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm bột trét tường, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Sự đáng tin cậy:

Nhà phân phối Vinaeco đáng tin cậy sẽ đảm bảo thực hiện các cam kết. Với bạn và đáp ứng được các yêu cầu về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

Bảo đảm nguồn gốc sản phẩm:

Khi mua bột trét tường từ nhà phân phối Vinaeco. Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, không lo về việc mua sản phẩm giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com