0981.196.999

Khởi nghiệp từ đại lý sơn – Cơ hội làm giàu 2023 Hải Phòng

Hiện nay kinh tế mở rộng, ngành xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh vậy nên việc làm giàu từ kinh doanh vật liệu xây dựng đang là xu hướng của năm 2023. Trong đó khởi nghiệp từ đại lý sơn – Cơ hội làm giàu 2023 Hải Phòng hiện đang được quan tâm nhiều. Cùng VINAECO tìm hiểu những lợi ích khi khởi nghiệp từ sơn nhé.

Những điều cơ bản cần có khi khởi nghiệp đại lý sơn

Có mặt bằng kinh doanh: diện tích cần đủ lớn để kinh doanh buôn bán. Trưng bày được nhiều mặt hàng (thùng sơn). Một số hãng yêu cầu diện tích tối thiểu để mở đại lý là từ 50 – 70m2.

Sở hữu đủ vốn: chi phí ban đầu để đầu tư mở đại lý sơn tương đối lớn. Và phụ thuộc nhiều vào việc bạn muốn trở thành đại lý cấp mấy của hãng.

Có quan hệ rộng trong ngành xây dựng: thợ sơn, tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng.

Lựa chọn hãng sơn chất lượng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sơn đa dạng về chất liệu, giá cả và mẫu mã. Để lựa chọn hãng sơn phù hợp khởi nghiệp từ đại lý sơn – Cơ hội làm giàu 2023 Hải Phòng. Bạn có thể cân nhắc dựa trên 3 yếu tố:

Chất lượng: muốn kinh doanh bền vững, bạn cần đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng sơn thì hãy tham khảo ý kiến của những thợ sơn lâu năm, từ đó lựa chọn những loại sơn của đơn vị uy tín.

Thương hiệu: những hãng sơn có thương hiệu có một lợi thế rất lớn. Người tiêu dùng đã quen thuộc với hình ảnh thương hiệu, do vậy bạn không cần đầu tư nhiều chi phí vào quảng cáo, việc bán hàng cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Mức chiết khấu: mỗi hãng sơn có mức chiết khấu cho đại lý khác nhau. Và mức chênh lệch giữa các hãng sơn với nhau dao động không nhỏ. Nên bạn cần cân nhắc kỹ đến yếu tố này. Tuy nhiên so với 2 yếu tố trên, đây không phải yếu tố chính chi phối quá nhiều đến việc lựa chọn nguồn hàng. Hãy dành nhiều sự quan tâm đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Những yếu tố chọn Vinaeco để mở đại lý

 • Thương hiệu

Thương hiệu từ dòng sơn Ecoson thuộc dòng sơn chất lượng cao nhưng giá thành tầm trung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Phù hợp với mọi phân khúc thị trường sơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

 • Chất lượng sơn Ecoson từ công ty Vinaeco

Với Vinaeco, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì chúng tôi luôn thấu hiểu và muốn vươn xa hơn nữa. Sơn Ecoson luôn cố gắng hết mình để đưa những sản phẩm sơn chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng.

 • Chiết khấu sơn

Đã là đầu tư kinh doanh chắc chắn phải tính tới lợi nhuận. Chiết khấu sơn chính là yếu tố quyết định điều đó. Tuy nhiên bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này khi mở đại lý sơn. Bởi vì, nếu đây là quyết định đầu tư lâu dài của bạn, mức chiết khấu lợi nhuận còn bị phụ thuộc vào doanh số theo tháng, quý, năm và nhiều chương trình hấp dẫn khác nhau.

VINAECO – Nhà phân phối sơn Ecoson chất lượng tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn để khởi nghiệp và chưa tìm được đối tác mở đại lý sơn. Thì hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cam kết sẽ mang đén cho bạn nguồn kinh doanh tối ưu nhất.

Lợi ích khi hợp tác với nhà phân phối sơn Ecoson – Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco:

 • Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chính hãng lấy từ kho nhà máy.
 • Hỗ trợ các đại lý cấp dưới với chính sách hấp dẫn nhất
 • Giúp kéo khách hàng mua hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên và tự động.
 • Dắt tay chỉ việc đến khi cửa hàng của bạn kinh doanh nhiều lợi nhuận.
 • Giúp bạn có lợi thế kinh doanh mà các cửa hàng sơn thông thường không hề có được
 • Được đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng, kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.
 • Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực
 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Vinaeco cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com