0981.196.999

Mẫu nhà mái thái đẹp

Nhu cầu xây nhà đẹp không chỉ có ở ở thành thị mà còn là xu hướng ở các vùng nông thôn hiện nay.  Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn, hy vọng sẽ giúp bạn sớm hoàn thiện được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình.

 

Nhà 2 tầng nông thôn không có một phong cách thiết kế cố định nào. Bất cứ kiểu nhà nào ở đây cũng được xây dựng dựa theo quỹ đất và sở thích cá nhân của gia chủ. Nhưng theo nhìn nhận chung, đa phần các gia đình tại nông thôn có quỹ đất khá rộng rãi. Từ đó biệt thự vườn hoặc nhà 2 tầng theo phong cách thiết kế khá được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn có nhiều phong cách thiết kế khá đa dạng, từ việc sử dụng màu, cho đến hệ thống trụ cột chịu lực, cột trang trí hay thiết kế ban công, màu mái đều có sự linh hoạt cao. Điều này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu thị hiếu cao của người dân, mà quan trọng hơn nó thể hiện sự phát triển và đổi mới mạnh mẽ của kiến trúc nhà đẹp Việt tại nông thôn.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái đẹp

Thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại đang là mẫu được yêu thích bởi thiết kế mái thái rất hiện đại, sang trọng và phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Mái thái là mái có kiến trúc kiểu chữ A, đơn giản nhưng ấn tượng thu hút.

Hình ảnh mặt tiền ngôi nhà vuông 2 tầng trang trí ngoại thất phong cách tân cổ điển, nổi bật với khối nhà bề thế, trang trí hoa văn phào chỉ đắp nổi sang trọng. Màu sắc tone màu lạnh toát lên sự trang nghiêm, uy nghi của công trình.

Hình ảnh nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn nổi bật được rất nhiều gia đình tham khảo, và lấy ý tưởng để xây dựng ngôi nhà mới cho gia đình. Phối cảnh mặt tiền đẹp kết hợp với cách bố trí công năng khoa học phù hợp với lối sống, cách sinh hoạt, văn hóa gia đình Việt.