0981.196.999

Tìm đối tác mở đại lý phân phối sơn chiết khấu cao tại Nghệ An

Bạn đang Tìm đối tác mở đại lý phân phối sơn chiết khấu cao tại Nghệ An? Hãy liên hệ ngay với VINAECO Nhà phân phối hãng sơn Ecoson chất lượng cao và chính sách hỗ trợ đối tác hấp dẫn nhất thị trường sơn tại Nghệ An.

Cần lưu ý gì khi tìm đối tác mở đại lý

Tìm đối tác mở đại lý sơn nước đối với những người mới bắt đầu thì thực sự là vấn đề khá nan giải bởi bạn chưa hề có kinh nghiệm mở đại lý sơn. Đặc biệt là tìm đối tác mở đại lý phân phối sơn chiết khấu cao tại Nghệ An. Trong những trường hợp như này thì điều quan trọng nhất là nên khảo sát thị trường để nắm bắt được nhưng yếu tố cơ bản nhất cho chính mình.

 • Xác định khu vực bạn mở đại lý sơn để kinh doanh.
 • Tìm hiểu nhu cầu của thị trường ở khu vực bạn dự định kinh doanh đi cùng với các nguồn khách hàng mà bạn có thể tiếp cận.
 • Dự định mức vốn đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn.
 • Chuẩn bị mức vốn lưu động hay vốn dự phòng mà bạn dự định để kinh doanh.
 • Tính toán tỷ lệ chiết khấu cùng mức lợi nhuận kinh doanh trong vòng 1 tháng hay 1 năm khi mở đại lý sơn đối với các thương hiệu sơn cụ thể.
 • Tìm hiểu các phân khúc chính của thị trường kinh doanh sơn.
 • Nghiên cứu các thương hiệu sơn đang được ưa chuộng trên thị trường.
 • Xác định quy chế và chính sách của nhà sản xuất sơn mà bạn muốn làm đại lý đi cùng với các cơ chế trợ giúp đại lý sơn của nhà sản xuất.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn tại thị trường tiềm năng

 • Môi trường sống ngày một phát triển kéo theo nhiều công trình mọc lên.
 • Vì mặt bằng thuê, mua cũng không đắt đỏ bằng nội thành nên có thể mở nhiều đại lý, nhập nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau phục vụ cho khách hàng.
 • Chi phí mặt bằng cũng rẻ hơn nên ta có thể tập trung vào đầu tư cho phát triển bán hàng online, maketing trên internet.
 • Cửa hàng rộng rãi, diện tích lớn ta có thể mua thêm máy pha màu phục vụ khách hàng pha màu theo ý thích ngay khi mua sơn.

VINAECO – Đại lý phân phối sơn chiết khấu cao tại Nghệ An

Được hỗ trợ về kinh doanh:

VINAECO sẽ cung cấp cho đại lý những tài liệu, báo giá. Và các chương trình khuyến mại mới nhất để giúp đại lý bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, VINAECO cũng sẽ hỗ trợ đại lý trong việc tìm kiếm khách hàng mới và phát triển thị trường. Giúp đại lý có được lượng khách hàng ổn định và mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Nhận được giá ưu đãi:

Khi đăng ký làm đại lý VINAECO tại Thanh Hóa. Bạn sẽ được nhận các chính sách giá ưu đãi và chiết khấu sâu cho đại lý. Điều này giúp đại lý có thể bán hàng với mức giá cạnh tranh và thu về lợi nhuận cao hơn.

Được hỗ trợ về sản phẩm:

VINAECO sẽ cung cấp cho đại lý các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, đại lý cũng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sản phẩm.

Nhận được hỗ trợ kỹ thuật:

Nếu đại lý gặp vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm của Vinaeco. Đại lý sẽ được hỗ trợ giải quyết bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.

Tham gia các chương trình đào tạo và hội thảo:

Bạn sẽ được đào tạo về sản phẩm, quy trình sản xuất, chính sách bán hàng. Chăm sóc khách hàng và các hoạt động marketing khác. Bạn sẽ được hỗ trợ về các chiến lược bán hàng hiệu quả. Phương pháp tăng doanh số và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giúp bạn thành công trong việc kinh doanh sản phẩm của chúng tôi.

VINAECO CAM KẾT:

 • Đại lý được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty.

Hợp tác dài lâu, khách hàng thân thiết. Được hỗ trợ phát triển ở mức cao nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com