0981.196.999

Top 5 đại lý Sơn nội thất cao cấp Ecoson – uy tín hàng đầu Hải Phòng

Sơn ngoại thất là bộ mặt của tổng thể bên ngoài của ngôi nhà, còn sơn nội thất là nơi thể hiện cá tính của mỗi người trong gia đình. VINAECO xin gửi đến quý khách danh sách top 5 đại lý Sơn nội thất cao cấp Ecoson – uy tín hàng đầu Hải Phòng.

Những lưu ý giúp bạn không mua phải sơn kém chất lượng

Kiểm tra kĩ bảng giá có phải bảng giá của hãng đó đưa ra không để tránh bị chỉnh sửa bảng giá bằng cách liên hệ với phòng CSKH của hãng đó, số điện thoại có thể tìm trên website của các hãng.

Khi đã chọn được nhà phân phối sơn, bạn nên đến tận nơi xem cơ sở của nhà phân phối đó. Nên quan sát kỹ xung quanh có dấu hiệu gì của những thùng sơn lạ và những thùng sơn đã cạy rồi hay không…

Các loại sơn đã chọn cần phải kiểm tra kỹ nắp thùng có dấu hiệu nào đã cạy mở hay rạn nứt không? Tem, nhãn mác có rõ ràng hay không? Lưu ý hạn sử dụng, ngày sản xuất trên bên ngoài vỏ thùng mà nhà sản xuất đã ghi. Nên chọn nhà phân phối có lượng hàng lưu thông tốt, bởi họ sẽ không có hàng tồn kho quá lâu.

Sơn nội thất cao cấp Ecoson – uy tín hàng đầu Hải Phòng

 • Sơn nước cao cấp uy tín, bền đẹp theo thời gian

Màng sơn phẳng mịn tạo cảm giác dễ chịu, tường sơn xong không phấn hóa, kiềm hóa chính là những đặc tính của dòng sơn chất lượng cao. Sơn Ecoson tự hào mang đến trải nghiệm tốt nhất đó cho khách hàng. Đồng thời các sản phẩm sơn Ecoson giúp bảo vệ tường nhà bền đẹp, tăng tuổi thọ cho công trình.

 • Bảng màu đa dạng

Thế giới màu sắc với đa dạng lựa chọn là điểm cộng rất lớn trong lòng khách hàng. Bảng màu sơn Ecoson với 1206 màu sắc mới lạ, mang đến sự tươi trẻ và hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và sẵn sàng trải nghiệm.

 • Công nghệ sản xuất hiện đại

Áp dụng công nghệ và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Mỹ là yếu tố giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Ecoson luôn chú trọng đầu tư máy móc để bắt kịp các xu hướng mới và dẫn đầu thị trường.

 • Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường là tiêu chuẩn mà sơn Ecoson luôn hướng đến. Hiểu rõ giá trị của môi trường với sự sống và phát triển, Ecoson đảm bảo hoạt động xử lý nước thải, quản lý môi trường được kiểm soát gắt gao và đúng tiêu chuẩn. Ecoson tự hào đạt các chứng nhận Quốc tế hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, cũng như chứng nhận đạt chuẩn đo lường chất lượng 3. Đây chính là một trong những phương pháp xây dựng niềm tin và tạo dựng thương hiệu bền vững.

 • Thành phần an toàn cho sức khỏe

Con người là cốt lõi của mọi hoạt động. Sơn Ecoson đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới như  BASF, NUPLEX, BRENNTAG, REDA, SCG,… Sản phẩm không chứa APEO hay các chất gây hại, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC) rất thấp. Đây là những ưu thế rất lớn tạo nên sản phẩm sơn cao cấp.

 • Chính sách đại lý hấp dẫn

Sơn Ecoson đảm bảo quyền lợi và tạo ra mức lợi nhuận tốt nhất cho các đại lý. Ngoài ra hàng tháng còn có các chương trình khuyến mãi, quà tặng nhằm giúp đại lý gây ấn tượng tốt và thu hút khách hàng.

VINAECO top 5 đại lý Sơn nội thất cao cấp Ecoson – uy tín hàng đầu Hải Phòng

VINAECO nhà phân phối sơn Ecoson thuộc Top 5 đại lý Sơn nội thất cao cấp Ecoson – uy tín hàng đầu Hải Phòng hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững. Ngoài ra, các đại lý sơn mới mở sẽ được Ecoson hỗ trợ chuyên môn đến khi vững tay nghề.

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.

Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com