0981.196.999

Top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay ở Thanh Hóa

VINAECO xin gửi đến quý khách hàng bài viết tổng hợp top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay ở Thanh Hóa đang được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn nhà với đa dạng mẫu mã và giá cả.

Các tiêu chí đánh giá hãng sơn nhà chất lượng cao

  • Công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến:

Một dòng sơn chỉ có chất lượng tốt khi công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay cực kỳ coi trọng yếu tố này, Và công nghệ của họ luôn có sự thay đổi để phù hợp với sự phát triển.

  • Đa dạng sản phẩm sơn nhà

Một hãng sơn tường tốt sẽ đa dạng về các mặt sản phẩm sơn. Như đầy đủ cả hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn trong nhà và sơn ngoài trời. Việc đa dạng này sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Màu sắc phong phú, tươi, đẹp

Màu sắc có sự tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác. Và cảm nhận của người sử dụng không gian sống. Chính vì vậy, lợi thế về bảng màu sơn phong phú màu sắc sẽ góp phần giúp các hãng sơn tiến gần tới khách hàng tiêu dùng hơn.

  • Đặc tính kỹ thuật đạt chuẩn

Độ phủ và định mức tiêu hao

Độ bám dính của sơn

Bề mặt màng sơn

Độ bền với nước

Thời gian khô

  • Dễ dàng thi công

Hầu hết các dòng sơn nước hiện nay đều có phương pháp thi công dễ dàng. Để ngay cả những khách hàng không chuyên đều có thể tự tay thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của riêng mình.

  • Xử lý sự cố nhanh, bảo hành tốt

Dịch vụ hậu mãi được đánh giá là tiêu chí số 1 nâng cao niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của các hãng sơn. Hầu hết các hãng sơn tường hiện nay đều cố gắng hết sức mình để có một vị thế vững chắc bằng cách xử lý nhanh các sự cố không mong muốn cho khách hàng. Sơn Ecoson của nhà cung cấp VINAECO được đánh giá là top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay ở Thanh Hóa

  • Được cấp giấy phép:

Sự khác nhau của thương hiệu với sơn không có thương hiệu chính là được cấp đầy đủ các giấy phép, chứng nhận,… Những thứ hình thức này không nói lên được chất lượng sơn như thế nào nhưng ít nhất nó đã được kiểm nhận, kiểm chứng hợp Quy, Iso, chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá,… người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay ở Thanh Hóa

Sơn ngoại thất cao cấp JASUMEX

Sơn nội thất cao cấp ECOSON GLOSS

Sơn mịn nội thất ECOSON – ECONOMIC

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp ECOSON EXTERIOR

Sơn ngoại thất cao cấp ECOSON SUPPER WHITE GLOSSY

VINAECO – Đại lý cung cấp sơn nhà tốt nhất tại Thanh Hóa

VINAECO hiện đang là địa chỉ cung cấp top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay ở Thanh Hóa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Sản phẩm chất lượng:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm sơn nhà chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đa dạng sản phẩm:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các loại sản phẩm sơn nhà cho các ứng dụng khác nhau, từ sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất…

Giá cả cạnh tranh:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, bao gồm dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Nhà phân phối Vinaeco sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên môn, có kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm sơn nhà, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Sự đáng tin cậy:

Nhà phân phối Vinaeco đáng tin cậy sẽ đảm bảo thực hiện các cam kết với bạn và đáp ứng được các yêu cầu về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

Bảo đảm nguồn gốc sản phẩm:

Khi mua sơn nhà từ nhà phân phối Vinaeco, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, không lo về việc mua sản phẩm giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com