0981.196.999

Cơ hội làm giàu khi mở đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng

Bạn đang muốn khởi nghiệp trong thời đại 4.0 này? Bạn muốn kinh doanh mặt hàng bán chạy nhất hiện nay? Hãy đến với công ty VINAECO – cơ hội làm giàu khi mở đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng sơn Ecoson chất lượng giá rẻ và có chiết khấu cho đại lý tốt nhất hiện nay.

Đại lý cấp 1 là như thế nào?

Đại lý cấp 1 là một hệ thống cửa hàng kinh doanh được phép nhập trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào cả.

Khi trở thành đại lý cấp 1, bạn sẽ được nhập sản phẩm với giá gốc mà không mất bất kỳ phụ phí trung gian nào. Thông thường, tại mỗi khu vực, đại lý cấp 1 sẽ được đăng ký độc quyền sản phẩm để đảm bảo doanh số cũng như chất lượng hàng hóa.

Điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 tại VINAECO

Để có cơ hội làm giàu khi mở đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng thì bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện của nhà nước và pháp luật sau:

  • Bắt buộc cá nhân, tổ chức đăng ký mở đại lý cấp 1 phải là thương nhân đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.
  • Doanh nghiệp, hộ kinh doanh trước khi đăng ký mở đại lý phải đăng ký ngành nghề buôn bán, bán lẻ.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm sơn chất lượng

Việc lựa chọn nhà sản xuất để cung cấp hàng đảm bảo về chất lượng. Và quyền lợi của đại lý cấp 1 là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng một số yếu tố đánh giá dưới đây để chọn lựa nhà cung ứng:

Thương hiệu uy tín:

Yếu tố uy tín của thương hiệu có vai trò quyết định đến sự tin dùng của khách hàng. Đồng thời hợp tác với nhà sản xuất uy tín giúp hạn chế tối đa các vấn đề xảy ra về hợp đồng, giấy tờ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và lợi nhuận.

Minh bạch thông tin, giấy tờ:

Dù là thương hiệu nổi tiếng vẫn không chắc chắn đảm bảo hoàn toàn sự minh bạch. Do đó bạn cần cẩn trọng khi xem xét thông tin, hợp đồng.

Sản phẩm chất lượng:

Một sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn tăng tiềm năng bán hàng lâu dài hơn. Vì thế cần lựa chọn thương hiệu và sản phẩm chính hàng, đảm bảo mọi tiêu chuẩn ngành hàng.

Giá cả sản phẩm:

Giá cả là một yếu tố bạn cũng cần quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng.

Khả năng cung ứng:

Khả năng cung cấp mặt hàng cho đại lý cũng là yếu tố để lựa chọn nhà sản xuất. Bạn có thể đánh giá hiệu suất cung cấp dựa trên thời gian giao hàng, mức độ hỗ trợ đại lý cấp 1 như nào.

VINAECO cơ hội làm giàu khi mở đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn để khởi nghiệp và chưa tìm được đối tác mở đại lý sơn. Thì hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Sơn VINAECO cơ hội làm giàu khi mở đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cam kết sẽ mang đến cho bạn nguồn kinh doanh tối ưu nhất.

Lợi ích khi hợp tác với nhà phân phối sơn Ecoson – Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco:

  • Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chính hãng lấy từ kho nhà máy.
  • Hỗ trợ các đại lý cấp dưới với chính sách hấp dẫn nhất
  • Giúp kéo khách hàng mua hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên và tự động.
  • Dắt tay chỉ việc đến khi cửa hàng của bạn kinh doanh nhiều lợi nhuận.
  • Giúp bạn có lợi thế kinh doanh mà các cửa hàng sơn thông thường không hề có được
  • Được đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng. Kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.
  • Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực
  • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Vinaeco cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com