0981.196.999

Kinh doanh đại lý sơn, nhà phân phối sơn giá rẻ tại Hải Phòng

VINAECO hiện đang có những chính sách hỗ trợ các nhà Kinh doanh đại lý sơn, nhà phân phối sơn giá rẻ tại Hải Phòng. Với những dòng sơn chất lượng, chính sách hỗ trợ đại lý tốt  nhất thị trường, chúng tôi tự tin là đối tác hoàn hảo của bạn khi khởi nghiệp kinh doanh sơn.

Ưu điểm khi lựa chọn đại lý cấp 1, đại lý cấp 2

Khi Kinh doanh đại lý sơn, nhà phân phối sơn giá rẻ tại Hải Phòng bạn cần xác định hình thức phân phối sản phẩm. Có hai hình thức phân phối: đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2. Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau tùy vào điều kiện và khả năng mà người kinh doanh chọn hình thức thuận lợi nhất.

 • Đại lý kinh doanh cấp 1 (Nhà phân phối)

Ưu điểm:

Bạn sẽ mua sản phẩm sơn với giá ưu đãi nhất với chiết khấu và hoa hồng cao, nhập sản phẩm sơn trực tiếp từ hãng sơn. Thuận lợi trong việc cạnh tranh về giá giúp bạn có kế hoạch tiêu thụ và khuyến mãi sản phẩm thúc đẩy bán dễ dàng. Đây cũng là lợi thế để bạn cạnh tranh với các đại lý khác.

 • Đại lý kinh doanh sơn cấp 2

Ưu điểm:

Bạn không cẩn phải có số vốn quá lớn, mặt bằng kinh doanh hay hạn chế phân phối các dòng sơn. Bạn sẽ tự do kinh doanh nhiều dòng sơn khác nhau từ đó rủi do về sản phẩm phẩm tồn kho cũng giảm đi đáng kể.

Hồ sơ làm thủ tục mở đại lý sơn

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép đảm bảo an toàn trong việc phòng chống cháy nổ
 • Các loại giấy tờ chứng minh xuất xứ và đảm bảo chất lượng (công ty sẽ hỗ trợ)

Đặc tính của dòng sơn Ecoson

 • Sơn có độ bền màu cao, không bị phai vàng hay bong tróc.
 • Sơn có màu sắc đẹp, sang trọng và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu trang trí của người dân.
 • Sơn tích hợp nhiều tính năng như chống thấm tốt, chống kiềm. Chống ăn mòn, lớp màng sơn dày, dai và chống bám bẩn. Giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt hơn.
 • Hãng sơn cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

VINAECO Kinh doanh đại lý sơn, nhà phân phối sơn giá rẻ tại Hải Phòng

VINAECO tự hào là nhà kinh doanh đại lý sơn, nhà phân phối sơn giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các loại sơn.

 • Về chất lượng của Sơn Ecoson

Với hơn 17 năm thành lập, Sơn Ecoson đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng vì chất lượng vượt trội. Sơn Ecoson là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội của từng sản phẩm. Sơn Ecoson đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất kết hợp sử dụng hóa chất của các tập đoàn đa quốc gia như: Dow chemical, Dupont, Ashland. Sơn Ecoson không chỉ chất lượng mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người mở đại lý sơn

Khi mở đại lý sơn điều bạn quan tâm nhất đó là: Tổng % hoa hồng chiết khấu sơn là bao nhiêu?. Lợi nhuận khi kinh doanh sơn là bao nhiêu. Công ty cổ phần Vinaeco tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng với chiết khấu hoa hồng cho đại lý lên đến 15%.

 • Chính sách bảo hành

Muốn mở đại lý sơn cần những gì? Đó chính là chính sách bảo hành sản phẩm sơn của công ty. Sơn Ecoson có chính sách bảo hành rõ ràng công khai với các nhà phân phối khi nhập sơn Ecoson.

 • Cung cấp tài liệu bán hàng riêng cho từng đại lý

Sơn Ecoson có sẵn chương trình huấn luyện về tính năng sản phẩm, kỹ thuật sơn, các phương án xử lý sự cố sơn, tình huống bán hàng.

– Bộ công cụ bán hàng chuyên nghiệp bao gồm:

Catalog – Sơn Ecoson là hãng sơn đầu tiên cung cấp catalog đầy đủ tính năng về sản phẩm, có thông tin của riêng từng đại lý.

Ngoài ra, Sơn Ecoson còn cung cấp thêm về bảng màu. Và những tài liệu bán hàng được thiết kế đẹp, sang trọng và dễ chọn màu. Bảng màu của Sơn Ecoson luôn được cập nhật các màu hot và các mùa xu thế hiện nay.

 • Về phối màu

Phối màu công trình cũng là một trong những khâu rất quan trọng giúp bạn bán được sơn, để thuyết phục khách hàng và tư vấn chọn màu sơn. Sơn Ecoson còn cung cấp thêm về bảng màu và những tài liệu phối màu được thiết kế đẹp, sang trọng và dễ chọn màu cho các đại lý.

 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh mở đại lý sơn của Ecoson

Bảng hiệu hiflex – Công ty chịu 100% chi phí. Sơn và kệ trưng bày, showroom sẽ có hợp đồng và hỗ trợ riêng tùy vào vị trí mặt bằng và doanh số cam kết của Đại lý (Hỗ trợ chi phí xây dựng Showroom, thiết kế nổi bật và bố trí trực quan, khoa học giúp showroom của Đại lý luôn thu hút sự chú ý của khách hàng).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com