0981.196.999

Kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người vốn ít tại Thanh Hóa

Mở đại lý sơn là cả một quá trình lâu dài, những bước đầu tiên luôn quan trọng trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh của bạn. VINAECO gửi đến bạn bài viết Kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người vốn ít tại Thanh Hóa. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào trong quá trình khởi nghiệp đại lý sơn của bạn.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn hiệu quả

  1. Tìm hiểu về thị trường sơn

Trước khi quyết định làm đại lý sơn cho hãng nào, bước đầu tiên vô cùng quan trọng là bạn phải am hiểu về sơn. Sơn lót, sơn chống thấm, bột, bả,…, bạn có biết rõ về chúng? Sự khác nhau là gì? Quy trình dùng các loại sơn này là gì? Hãy tìm hiểu kỹ về sơn vì khi am hiểu về các loại sơn cũng giúp bạn trở nên đáng tin hơn và xây dựng uy tín với khách hàng. Catalog – Sơn Ecoson của VINAECO cung cấp catalog đầy đủ tính năng về sản phẩm, có thông tin của riêng từng đại lý hỗ trợ thông tin chi tist về các loại sơn tại Vinaeco.

  1. Nghiên cứu thị trường sơn tại địa phương

Không việc kinh doanh nào có thể thành công nếu thiếu bước nghiên cứu thị trường. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng sơn tại địa phương của bạn và các đối thủ cạnh tranh, loại sơn họ bán và mức giá tương ứng để biết bạn có thể kiếm tiền từ phân khúc nào. Sơn cao cấp với giá cao hay những loại bình dân có chất lượng tương đối và giá cả phải chăng? Đây là một trong những kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người vốn ít tại Thanh Hóa hiệu quả nhất.

  1. Dự trù số vốn phù hợp

Xác định chi phí mở đại lý sơn là bước đi không thể thiếu khi chuẩn bị bắt đầu kinh doanh. Thông thường, bạn cần có ít nhất khoảng 200 triệu tiền vốn. Con số cụ thể phụ thuộc vào cơ chế, chính sách của từng hãng sơn và quy mô đại lý (đại lý cấp 1 hay cấp 2) cụ thể. Với những hãng cao cấp, đại lý của họ yêu cầu vốn nhiều hơn và những quy định khắt khe hơn.

  1. Tìm hiểu chính sách đại lý của các hãng sơn

Có rất nhiều hãng sơn trên thị trường, trong đó có những hãng có thương hiệu lâu năm, chất lượng đã được chứng minh và tăng trưởng tốt. Cũng có những hãng ở phân khúc trung bình, giá cả hợp lý, chất lượng tương đối – thị trường của họ thường rất rộng và người dùng phổ biến.

  1. Kinh doanh sơn kết hợp nhận thầu xây dựng

Mở cửa hàng kinh doanh sơn, khách hàng của bạn có thể là các hộ gia đình mới xây, sửa nhà, nhà thầu xây dựng hoặc chủ công trình. Dĩ nhiên bạn có thể chỉ bán sơn, nhưng nếu có thể. Tại sao bạn không thử cung cấp dịch vụ sơn và hoàn thiện công trình?

  1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán sơn

Như đã nói ở trên, đặc trưng của thị trường sơn là khách hàng thường lựa chọn đại lý sơn dựa vào quan hệ hoặc lời giới thiệu. Do đó, nếu muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn phải biết tận dụng các mối quan hệ của mình.

Lựa chọn VINAECO – Đơn vị mở đại lý sơn vốn thấp ở Thanh Hóa

Được hỗ trợ về kinh doanh:

VINAECO sẽ cung cấp cho đại lý những tài liệu, báo giá. Và các chương trình khuyến mại mới nhất để giúp đại lý bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, VINAECO cũng sẽ hỗ trợ đại lý trong việc tìm kiếm khách hàng mới. Và phát triển thị trường, giúp đại lý có được lượng khách hàng ổn định và mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Nhận được giá ưu đãi:

Khi đăng ký làm đại lý VINAECO tại Thanh Hóa. Bạn sẽ được nhận các chính sách giá ưu đãi và chiết khấu sâu cho đại lý. Điều này giúp đại lý có thể bán hàng với mức giá cạnh tranh và thu về lợi nhuận cao hơn.

Được hỗ trợ về sản phẩm:

VINAECO sẽ cung cấp cho đại lý các sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, đại lý cũng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sản phẩm.

Nhận được hỗ trợ kỹ thuật:

Nếu đại lý gặp vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm của Minano, đại lý sẽ được hỗ trợ giải quyết bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.

Tham gia các chương trình đào tạo và hội thảo:

bạn sẽ được đào tạo về sản phẩm, quy trình sản xuất, chính sách bán hàng. Chăm sóc khách hàng và các hoạt động marketing khác. Bạn sẽ được hỗ trợ về các chiến lược bán hàng hiệu quả, phương pháp tăng doanh số. Và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giúp bạn thành công trong việc kinh doanh sản phẩm của chúng tôi.

VINAECO CAM KẾT:

  • Đại lý được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty.
  • Hợp tác dài lâu, khách hàng thân thiết. Được hỗ trợ phát triển ở mức cao nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com