0981.196.999

Đơn vị mở đại lý sơn cấp 1 ở Thanh Hóa – Hoa hồng 15%

Công ty cổ phần Vinaeco tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng với nhiều chính sách tốt nhất đến với các đại lý sơn. Chúng tôi là với sự chuyên nghiệp của mình đã hỗ trợ hàng trăm đơn vị mở đại lý sơn cấp 1ở Thanh Hóa – Hoa hồng lên đến 15%. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0981 196 999 để được tư vấn.

Lý do chọn Sơn Ecoson của Vinaeco để mở đại lý sơn

 • Về chất lượng của Sơn Ecoson

Với hơn 17 năm thành lập, Sơn Ecoson đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng vì chất lượng vượt trội. Sơn Ecoson là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội của từng sản phẩm. Sơn Ecoson đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất kết hợp sử dụng hóa chất của các tập đoàn đa quốc gia như: Dow chemical, Dupont, Ashland. Sơn Ecoson không chỉ chất lượng mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người mở đại lý sơn

Khi mở đại lý sơn điều bạn quan tâm nhất đó là: Tổng % hoa hồng chiết khấu sơn là bao nhiêu? Lợi nhuận khi kinh doanh sơn là bao nhiêu. Công ty cổ phần Vinaeco tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng với chiết khấu hoa hồng cho đjai lý lên đến 15%.

 • Chính sách bảo hành

Muốn mở đại lý sơn cần những gì? Đó chính là chính sách bảo hành sản phẩm sơn của công ty. Sơn Ecoson có chính sách bảo hành rõ ràng công khai với các nhà phân phối khi nhập sơn Ecoson.

 • Cung cấp tài liệu bán hàng riêng cho từng đại lý

Sơn Ecoson có sẵn chương trình huấn luyện về tính năng sản phẩm, kỹ thuật sơn, các phương án xử lý sự cố sơn, tình huống bán hàng.

Bộ công cụ bán hàng chuyên nghiệp bao gồm:

Catalog – Sơn Ecoson là hãng sơn đầu tiên cung cấp catalog đầy đủ tính năng về sản phẩm, có thông tin của riêng từng đại lý.

Ngoài ra, Sơn Ecoson còn cung cấp thêm về bảng màu và những tài liệu bán hàng được thiết kế đẹp, sang trọng và dễ chọn màu. Bảng màu của Sơn Ecoson luôn được cập nhật các màu hot và các mùa xu thế hiện nay.

 • Về phối màu

Phối màu công trình cũng là một trong những khâu rất quan trọng giúp bạn bán được sơn, để thuyết phục khách hàng và tư vấn chọn màu sơn. Sơn Ecoson còn cung cấp thêm về bảng màu và những tài liệu phối màu được thiết kế đẹp, sang trọng và dễ chọn màu cho các đại lý.

 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh mở đại lý sơn của Ecoson

Bảng hiệu hiflex – Công ty chịu 100% chi phí. Sơn và kệ trưng bày, showroom sẽ có hợp đồng và hỗ trợ riêng tùy vào vị trí mặt bằng và doanh số cam kết của Đại lý (Hỗ trợ chi phí xây dựng Showroom, thiết kế nổi bật và bố trí trực quan, khoa học giúp showroom của Đại lý luôn thu hút sự chú ý của khách hàng).

VINAECO – Đơn vị mở đại lý sơn cấp 1 ở Thanh Hóa – Hoa hồng 15%

Đơn vị mở đại lý sơn cấp 1 ở Thanh Hóa – Hoa hồng 15%. VINAECO tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các loại sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Được đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng, kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất. Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực
 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Vinaeco cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Hà Nội
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com