0981.196.999

Tư vấn mở đại lý phân phối sơn cao cấp | vốn thấp tại Thanh Hóa

Bạn cần Tư vấn mở đại lý phân phối sơn cao cấp | vốn thấp tại Thanh Hóa? Hãy đến với Vinaeco – Nhà phân phối sơn chính hãng với nhiều chính sách và chiết khấu cao tại Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí chành trình mở đại lý phân phối sơn với số vốn thấp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Giới thiệu nhà phân phối sơn Ecoson đạt chuẩn

Nếu khu vực bạn muốn mở đại lý có khá đông dân cư. Thu nhập bình quân các hộ gia đình đều ổn định. Bạn nên lựa chọn hãng sơn có thương hiệu từ nhà phân phối sơn như Đại lý sơn Vinaecoson để ưu tiên mở đại lý. Lựa chọn hãng sơn lớn cùng đơn vị phân phối lâu năm rất thuận lợi.

Họ đã có nền tảng rồi bạn chỉ cần dựa vào nền tảng đã có đấy để đẩy mạnh đầu tư kinh doanh. Có chiến lược cạnh tranh trong khu vực. Cũng không cần mất quá nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo sản phẩm. Nếu đã là dòng sơn đứng vững lâu dài trên thị trường. Với độ bền lâu dài thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với bạn.

Mở đại lý sơn cần vốn bao nhiêu là đủ

Hiện nay trên thị trường có 2 cấp đại lý phổ biến là đjai lý cấp một và đại lý cấp hai. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng mà sẽ có số vốn đầu tư ban đầu khác nau.

Số vốn để mở đại lý cấp 1 ưu điểm là bạn có thể chọn nhiều hãng sơn để bán. Hoặc lớn mạnh hơn là bạn phân phối cho các đại lý cấp dưới bên mình. Số vốn giao động khoảng từ 100 triệu đến 200 triệu.

Tư vấn mở đại lý phân phối sơn cao cấp | vốn thấp tại Thanh Hóa. Số vốn để mở đại lý cấp 2 giao động từ 50 triệu đến 100 triệu đồng. Khi mở đại lý cấp 2 chắc chắn bạn sẽ không thị ép doanh số.

Top 3 điều kiện quan trọng mở đại lý kinh doanh sơn

Trước khi hoàn thành thủ tục mở cửa hàng kinh doanh sơn. Bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được 3 điều kiện cực quan trọng sau đây.

 • Có địa điểm kinh doanh cụ thể

Đây được coi là điều kiện bắt buộc để có thể mở cửa hàng kinh doanh sơn. Và là cơ sở để các hãng sơn xác định được nhu cầu kinh doanh sơn của bạn. Cửa hàng kinh doanh sơn phải được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gian trưng bày sản phẩm lớn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 • Có vốn đầu tư

Khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực, một ngành nghề nào. Bạn cũng cần phải có vốn để kinh doanh. Vốn để kinh doanh sơn cũng như các chi phí đầu tư ban đầu cho cửa hàng sơn là tương đối lớn.

 • Đảm bảo được chỉ tiêu kinh doanh tháng

Đây chính là điều kiện quan trọng khi làm đại lý sơn. Trong tháng đầu kinh doanh, bạn bắt buộc phải đảm bảo doanh thu mà hãng sơn đã đặt ra. Nếu không thể hoàn thành liên tục chỉ tiêu được đặt ra trong thời gian dài. Có thể bạn sẽ không được làm đại lý cho hãng sơn. Chính vì thế bạn cần phải chú ý điều này.

Vinaeco Nhà tư vấn mở đại lý phân phối sơn cao cấp | vốn thấp tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn để kinh doanh và chưa tìm được đối tác mở đại lý sơn. Thì hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco tại Thanh Hoá với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cam kết sẽ mang đén cho bạn nguồn kinh doanh tối ưu nhất. Lợi ích khi hợp tác với nhà phân phối sơn Ecoson – Công ty Cổ phần Sơn Vinaeco:

 • Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn chính hãng lấy từ kho nhà máy.
 • Hỗ trợ các đại lý cấp dưới với chính sách hấp dẫn nhất
 • Giúp kéo khách hàng mua hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên và tự động.
 • Dắt tay chỉ việc đến khi cửa hàng của bạn kinh doanh nhiều lợi nhuận.
 • Giúp bạn có lợi thế kinh doanh mà các cửa hàng sơn thông thường không hề có được
 • Được đội ngũ chuyên gia đào tạo mọi kỹ năng bán hàng, kỹ thuật công trình giúp tự tin chinh phục khách hàng khó tính nhất.
 • Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực
 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Vinaeco cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VINAECO

Chuyên ngành: sản xuất và phân phối các loại sơn cao cấp.
MST: 0102184155
Địa chỉ: 
Số 96 Đường Vườn Cam, Tổ 6, Phường Phú đô, Quận Nam Từ Liêm, Thanh Hoá
Địa chỉ nhà máy: Xâm Thị, Hồng Vân, Thường Tín,Thanh Hoá
Điện Thoại: (02)437.855.389 – 0981 196 999
Email: tspaintvn@gmail.com