0981.196.999

MẶT TIỀN NHÀ CẤP 4 NÊN PHỐI MÀU NHƯ THẾ NÀO?

💚 Không quá xa hoa như biệt thự, không bị gò bó bởi diện tích nhỏ như nhà phố. Những căn nhà cấp 4 với lợi thế về sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế mang đến không gian sinh hoạt thư giãn tiện lợi cùng với chi phí xây dựng không quá cao đã trở thành một trong những xu hướng kiến trúc hiện đại.

Khi bắt đầu chọn lựa màu sơn nhà cấp 4 cho mặt tiền, gia chủ sẽ cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Bởi mỗi yếu tố sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ và tính ứng dụng cho nhà mặt tiền. Bên cạnh đó mỗi gam màu còn đem lại ý nghĩa khác nhau, ảnh hưởng đến tinh thần của chủ nhân. Thấu hiểu những điều này sau đây Ecoson & Jasumex Paint sẽ gợi ý cho gia chủ một số tiêu chí để đánh giá phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp:

1./ Yếu tố bền đẹp, màu chuẩn

Đối với phối màu sơn cho mặt tiền nhà cấp 4 đẹp cần nhất vẫn là độ bền màu. Đồng thời màu sơn nhà cần lên chuẩn nhất, bởi đối với vị trí như mặt tiền, nơi chống chịu khá nhiều tác động thời tiết, khí hậu. Nếu màu sơn không đem đến chất lượng lâu bền thì công trình sẽ nhanh xuống cấp, từ đó không đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và sẽ cần tốn khá nhiều kinh phí sửa chữa.

 

2./ Màu sơn cần phù hợp với phong cách thiết kế và kiến trúc nhà hiện tại

Cách phối màu sơn nhà mặt tiền cấp 4 đẹp chính là sự phù hợp với phong cách thiết kế của tổng thể căn nhà. Khi lựa chọn gam màu sơn gia chủ có thể nhờ các kiến trúc sư đề xuất cho mình tone màu. Bởi đơn vị thi công hoặc người thiết kế sẽ có đánh giá, lựa chọn phù hợp nhất cho bản vẽ và bản phối màu đẹp sẽ có thể làm bật lên kiến trúc nhà ở của gia chủ.

3./ Lựa chọn phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp dựa theo yếu tố phong thủy

Gia chủ có thể sử dụng các yếu tố phong thủy để lựa chọn màu sơn mặt tiền nhà cấp 4. Bởi màu sắc nhà ở không chỉ đem đến những giá trị về thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống. Chủ nhân có thể gặp may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống khi chọn được màu sắc phù hợp.