0981.196.999

SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI CÓ CẦN SƠN LÓT KHÔNG?

🎋 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm ngoài trời với các đặc điểm, công dụng khác nhau. Tuy nhiên, sơn chống thấm ngoài trời chỉ có 2 loại phổ biến và thích hợp để sử dụng nhất là sơn chống thấm pha xi măng và sơn chống thấm màu (sơn chống thấm 1 thành phần).

Vậy liệu sơn chống thấm ngoài trời có cần sơn lót không? Điều đó còn tùy thuộc vào đặc tính của từng dòng sơn chống thấm ngoài trời mà bạn sử dụng.

👉 Sơn chống thấm pha xi măng có cần sơn lót không?

🌻 Sơn chống thấm pha xi măng là một sản phẩm chống thấm được cấu tạo từ thành phần Acrylonitrile và Alkylsiloxan là các gốc kỵ nước có khả năng đóng rắn tốt với xi măng. Trong đó tường nhà và sàn bê tông được kết cấu chủ yếu từ xi măng chất chống thấm ở dạng lỏng sẽ dễ dàng lấp đầy vào các khoảng trống li ti trong cấu trúc xi măng. Từ đó liên kết chặt chẽ với xi măng tạo nên lớp màn đóng rắn bảo vệ cho bề mặt tường hoặc sàn giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột do các tác nhân từ môi trường.

 

🌻 Sơn chống thấm pha xi măng có đầy đủ các đặc tính vì thế khi sử dụng sơn chống thấm pha xi măng thì bạn không cần sử dụng sơn lót nhé. Bề mặt tường sau khi sử dụng sơn chống thấm pha xi măng sẽ có màu ghi xám hoặc màu trắng (màu tương tự như màu của xi măng).

👉 Sơn chống thấm màu có cần sơn lót không?

🌻Sơn chống thấm màu gần giống với lớp sơn phủ màu hoàn thiện của công trình. Sản phẩm này có rất nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra bề mặt tường đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Đối với các sản phẩm sơn chống thấm màu, bạn cần sử dụng sơn lót để tăng cường khả năng bám dính, chống kiềm,… giúp bề mặt sơn được bền đẹp dài lâu trước các tác động khắc nghiệt của thời tiết.

🌻 Tuy nhiên, riêng với dòng sơn chống thấm màu của Ecoson & Jasumex Paint là Aqua shield thì bạn không cần sử dụng sơn lót trong quá trình thi công. Màng sơn chống thấm Aquashield Còn có khả năng chống kiềm, chống rêu mốc rất tốt. Bên cạnh đó, sơn chống thấm Aqua shield của Ecoson & Jasumex Paint cũng không cần sơn lót và bả. Chúng có khả năng chống thấm với độ bám dính cao. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa số lượng sơn, làm giảm chi phí mua sơn, chi phí nhân công và thời gian thi công mặt bằng.