0981.196.999

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn phong cách hiện đại

Thiết kế nhà đẹp ở nông thôn với kiến trúc hiện đại, không quá cầu kỳ cũng đủ khiến cho người nhìn phải cảm thấy mê mẩn với mẫu nhà này. Là một kiểu nhà có chi phí xây dựng thấp chỉ không quá cao, nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng sử dụng với đầy đủ 3-4 phòng ngủ, phòng phòng khách, phòng bếp ăn,…  Hoặc gia chủ có thể cân nhắc xây thêm tầng tum nhằm tăng thêm diện tích sử dụng và sân chơi cho gia đình mà vẫn không tăng chi phí xây thêm quá nhiều.

 

 

 

 

 

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản chi phí thấp

Nếu bạn là người yêu thích các giá trị truyền thống thì hãy tham khảo mẫu nhà 2 tầng nông thôn này. Mẫu nhà này có cách thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thường kết hợp với các tông màu ấm nóng như nâu, kem, đỏ, khiến ngôi nhà đầy ấm cúng, mang đậm màu sắc nghệ thuật truyền thống Việt.

Điểm ấn tượng tạo nên nét đẹp truyền thống của những ngôi nhà 2 tầng nông thôn nằm ở phần trang trí mái nhà. Bạn nên sử dụng dòng mái thái đỏ hoặc tôn giả ngói màu đỏ đậm hoặc đỏ kim cương để tạo ra nét đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại.

 

 

 

Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại ở nông thôn

Nếu bạn đang tìm một mẫu nhà 2 tầng vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại vừa trẻ trung, hiện đại thì mẫu nhà 2 tầng mái bằng hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. Mái bằng là mái có thiết kế ngang, kiểu dáng  kiên cố chắc chắn. Ưu điểm của kiểu nhà này là thời gian thi công ngắn, không yêu cầu kỹ thuật cao

 

Nhà biệt thự 2 tầng sân vườn đáp ứng tốt nhu cầu về không gian cho gia đình, ngoài ra còn cung cấp thêm phần ngoại thất bên ngoài để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đặc biệt, kiểu nhà này sẽ giúp nơi sống của bạn thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên hơn. Nếu sở hữu quỹ đất rộng rãi và ngân sách tốt thì đây là mẫu nhà lý tưởng cho bạn.