0981.196.999

MÀU SƠN NHÀ ĐẸP BÊN TRONG – XU HƯỚNG NỘI THẤT 2023

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người coi việc chọn sơn nội thất là việc làm vô cùng quan trọng.

Bởi việc lựa chọn được một màu sơn nội thất phù hợp không những đem đến cho bạn một không gian sống mới mẻ, hợp xu hướng mà còn mang đến những điều may mắn, giúp gia đình bạn mọi sự được thuận lợi, công việc phát triển thăng tiến, công sống hạnh phúc, tài lộc phú quý.

🐾 Dưới đây Ecoson & Jasumex Paint sẽ gợi ý cho bạn một số màu sơn nội thất dẫn đầu xu hướng năm 2023

🐞 Viva Magenta – Màu đỏ tía

Viva Magenta Pantone vừa được Pantone công bố là màu sắc chủ đạo của năm 2023. Để sử dụng màu sắc này để trang trí gia chủ có thể sử dụng màu đỏ kết hợp với màu hồng trên đồ nội thất và giữ cho phần còn lại của căn phòng có màu trung tính. Hoặc sử dụng màu xanh dịu, xanh lá cây và màu be ấm để kết hợp với Viva Magenta cũng sẽ tạo nên cho bạn một không gian nội thất tuyệt hảo.

🐞Raspberry Blush – Màu đỏ cam

Bạn có thể sử dụng màu sơn này để sơn lên tường, đồ trang trí và trần nhà để bao trùm căn phòng trong sự ấm áp. Hoặc đơn giản là sử dụng chúng làm màu chủ đạo cho phòng bếp. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp Raspberry Blush cùng với sự mềm mại của màu trắng và màu be để tạo nên sự cân bằng cho không gian nội thất.

🐞Rustic Greige – Màu xám be

Rustics Greige được mô tả là màu sơn được pha trộn giữa màu xám và màu be mang đến một không gian nhẹ nhàng, ấm áp, phù hợp và dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác. Màu Rustic Greige bao bọc căn phòng trong sự ấm áp, khiến nó trở nên hoàn hảo cho nhà bếp phòng ngủ và không gian gia đình.