0981.196.999

SƠN NỘI THẤT MÀU TRẮNG SỨ – MÀU SƠN CỦA SỰ THỜI THƯỢNG ĐẲNG CẤP

🌹 Mỗi năm lại nổi lên một xu hướng màu sắc mới khiến gia chủ luôn băn khoăn suy nghĩ xem mình xây nhà năm nay thì nên chọn màu sơn nào cho phù hợp với xu hướng hiện tại. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy chọn ngay sơn nội thất màu trắng sứ. Tại sao ư? Hãy để Ecoson & Jasumex Paint giải đáp cho bạn nhé!

💥 Màu sơn của sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng

Là gam màu mang đến vẻ sang trọng và thanh thoát – sơn nội thất màu trắng sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ yêu thích sự hiện đại và tinh tế. Hơn thế nữa gam màu này cũng rất dễ kết hợp với nhiều gam màu khác. Ngoài ra khi sơn nhà gam màu này khi gia chủ bố trí và thiết kế nội thất cũng trở nên đơn giản.

💥 Sơn nội thất màu trắng sứ giúp mở rộng không gian

Sơn nội thất màu trắng sứ luôn mang đến hiệu ứng tốt cho thị giác về không gian nhờ vào màu trắng cực kỳ bắt sáng nên lập tực có thể kết hợp với ánh sáng tự nhiên hàng ngày. Khi sơn trong nhà màu trắng sứ đối với phòng nhỏ hẹp cũng sẽ tạo nên một không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

💥 Sơn nội thất màu trắng sứ dễ dàng kết hợp khi trang trí nội thất

Thực tế cho thấy hầu như các mẫu nhà màu trắng sứ sẽ có không gian thiết kế nội thất nổi bật hơn so với những gam màu khác. Khi khoác lên tường màu trắng sứ nó sẽ làm nền giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn vật dụng trang trí. Màu trắng được sử dụng phổ biến cho cả phong cách cổ điển và hiện đại. Đó là lý do tại sao mà sơn nhà màu trắng sứ được nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế nội thất.

💥 Sơn nội thất màu trắng sứ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

Màu trắng được nhận xét là dễ kết hợp với cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Sơn màu trắng sứ sẽ đem đến vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại và cuốn hút cho bất cứ công trình, kiến trúc nào sử dụng nó. Hơn nữa, màu sắc này cũng dễ làm nổi bật những nét xưa cũ của những món đồ nội thất tối màu. Điều này giúp cho không gian cổ điển trở nên khác biệt và độc đáo hơn.

💥Gợi ý một số màu mẫu nhà sử dụng sơn nội thất màu trắng sứ của Ecoson & Jasumex

👉 Sơn nội thất màu trắng sứ kết hợp hồng pastel cho phòng khách ngọt ngào

👉 Sơn phòng bếp nội thất màu trắng sứ và xanh lá

👉 Sơn nội thất màu trắng sứ cho trần phòng khách

👉 Sơn nhà ống màu trắng sứ cho phòng ngủ kết hợp xanh mint