0981.196.999

SƠN NGOẠI THẤT MÀU TRẮNG SỨ

Bí quyết để có ngôi nhà bền đẹp, tiết kiệm chi phí và hợp xu hướng với sơn ngoại thất màu trắng sứ – màu sơn đáng tiền nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao sơn ngoại thất màu trắng sứ lại được mệnh danh là màu sơn đáng tiền nhất?

👉 Sơn ngoại thất màu trắng sứ – một gam màu đơn giản nhưng lại có khả năng bắt sáng siêu tốt, nó được xem là giải pháp cho những ngôi nhà có không gian hẹp.

👉 Sơn ngoại thất màu trắng sứ có thể áp dụng cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

👉 Nếu như đối với các màu sơn khác bạn phải cân đo đong đếm phối màu sao cho hợp lý và hài hòa thì với màu sơn trắng sứ bạn lại có thể tha hồ phối màu mà không phải đắn đó bởi tính linh hoạt và dễ kết hợp quá nó.

👉 Sơn ngoại thất màu trắng sứ – màu sơn quốc dân không bao giờ lỗi mốt.

👉 Bạn có thể bắt gặp một căn nhà được sơn màu tím, màu hồng hot trend, nó có thể rất đẹp và nổi bật vào thời điểm đó nhưng chỉ sau một thời gian nhìn lại, bạn sẽ thấy nó thật lỗi mốt. Đây cũng chính là điều những màu sắc khác có thể gặp phải còn màu trắng sứ thì không.

Lựa chọn sơn ngoại thất màu trắng sứ bền đẹp, tiết kiệm phù hợp với mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn ngoại thất, do đó để ngẫu nhiên mà lựa chọn được một dòng sản phẩm ưng ý thì rất khó. Tuy nhiên gia chủ hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn được sơn ngoài trời phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình dựa trên những tiêu chí chọn sơn ngoại thất dưới sự gợi ý từ các chuyên gia của Ecoson & Jasumex dưới đây:

👉 Lựa chọn loại sơn ngoại thất có độ co giãn tốt

👉 Khả năng chống thấm tốt

👉 Khả năng kháng kiềm tối ưu

👉 Sơn có độ che phủ tốt, khả năng bền màu cao

👉 Thành phần của sơn an toàn với sức khỏe con người và môi trường

Dựa trên các tiêu chuẩn trên gia chủ có thể lựa chọn các dòng sản phẩm sơn ngoại thất màu trắng sứ phù hợp với gia đình mình. Và nếu chưa tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý thì hãy đến ngay với Jasumex & Ecoson Paint – Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu bạn cần với các sản phẩm an toàn, chất lượng cùng với sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn. Liên hệ hotline: 0981.196.999 xin cảm ơn!