0981.196.999

MỆNH KIM SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ TĂNG VẬN MAY TÀI LỘC

🤴 Chủ nhà mệnh Kim là những người có tố chất thông minh và đầy khôn khéo, có tính cách độc đoán và đầy cương nghị. Vì vậy những chủ nhà mệnh Kim thường có đầu óc tổ chức, họ cũng có khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của môi trường mới và thích được kiểm soát.

🤦 Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng những người mệnh Kim cũng có những nhược điểm nhất định trong tính cách. Họ hay rơi vào trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp, đôi khi cũng khá cố chấp, bảo thủ và bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm. Vì vậy mà đôi khi người mệnh Kim bỏ lỡ mất cơ hội để thăng tiến, đi lên.

🍀Với cung mệnh mang đặc tính của kim loại, trong việc lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy, gia chủ mệnh Kim cũng cần lưu ý tới một vài điều. Cụ thể:

☄️ Với câu hỏi “mệnh Kim sơn nhà màu gì”, người mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn những màu sơn nhà tương sinh với bản mệnh của mình. Trong đó, sắc vàng sậm, nâu đất hay những màu sơn của hành Thổ được xem là những tông màu tương sinh với bản mệnh của người mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn màu trắng, xám, nâu, ghi, ánh kim hoặc vàng cũng là những gam màu có độ hòa hợp cao với bản mệnh này.

☄️ Việc lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim cũng cần tránh những màu tương khắc. Theo đó, Kim vốn khắc Mộc và Hỏa nên gia chủ nên hạn chế chọn lựa những màu sơn có tông màu đỏ, màu hồng, màu đen, xanh lá.. để tránh thu hút những nguồn năng lượng xấu và có thể đem lại sự tỉnh táo, may mắn và tài lộc.

Lưu ý khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho gia chủ mệnh Kim: Trong gia đình chắc chắn sẽ có các thành viên khác không cùng mệnh Kim. Do đó nếu gia chủ chỉ chọn màu hoàn toàn phù hợp với mệnh Kim thì có thể khắc chế các bản mệnh khác. Chính vì thế mà bạn có thể cân bằng phong thủy bằng cách phối hợp các màu sơn khác nhau hoặc chọn nội thất phù hợp.