0981.196.999

MỆNH MỘC NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ?

🏘 Gia chủ mệnh Mộc thông minh, năng động, can đảm và bao dung nhưng lại có nhược điểm là nóng nảy và tính tình thất thường. Trong năm mới, nếu muốn may mắn, tài lộc ùn ùn kéo đến thì gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn sơn nhà màu gì?

🎋 Trong phong thủy sơn nhà, các màu sắc tương sinh thường sẽ đem lại may mắn, tài lộc, bình an và sự thịnh vượng, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Lựa chọn sơn nội thất và ngoại thất dựa vào yếu tố phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, giúp luân chuyển dòng vượng khí xung quanh nhà một cách hài hòa.

💥 Màu sơn theo phong thủy mệnh Mộc là những gam màu trầm, thể hiện được nét tính cách hòa đồng, dễ gần của chủ nhân. Mộc được hiểu như một sự vật có tính sinh trưởng, hành Mộc lại chỉ về mùa xuân nên thường những người thuộc mạng này sẽ hợp với những màu trung tính hoặc màu tối. Những gam màu được xem là mang lại may mắn, suôn sẻ cho người mệnh Mộc có thể kể đến như: xanh lá cây, xanh dương, đen, hoặc xanh da trời.

💥 Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Mộc cũng cần tránh các màu thuộc hành Kim và Thổ như trắng, xám, vàng kim, nâu đất… vì theo phong thủy người ta tin rằng nó sẽ mang đến những điều xui xẻo. Nhưng nếu gia chủ thích thì có thể phối màu sơn nhà với chúng thật hài hòa nhưng không được dùng những màu sắc này làm màu chủ đạo vì nó có thể gây cản trở đường công danh sự nghiệp và may mắn đến với gia đình.

Trên đây là những chia sẻ của Ecoson & Jasumex Paint về chủ đề mệnh mộc sơn nhà màu gì, chắc chắn đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Nếu quý gia chủ đang muốn sơn nhà hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng thì đừng ngần ngại nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0981.196.999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé!