0981.196.999

MỆNH THỦY SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ CÔNG THÀNH DOANH TOẠI, TÀI LỘC X2

🔥 Màu sơn đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Không chỉ đơn thuần để trang trí, làm nổi bật và bảo vệ tường nhà mà việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy còn giúp gia chủ bổ sung vượng khí, sinh phúc, rước tài lộc may mắn vào nhà.

Gia chủ mệnh Thủy sơn nhà màu gì thì tốt?

🌾 Theo ngũ hành, màu bản mệnh của Thủy là màu đen và xanh. Do đó, gia chủ nên dùng các màu như: Xanh dương, xanh lam và xanh đen,… vì các màu này sẽ hỗ trợ và tác động tới vận mệnh của người mệnh Thủy cao nhất. Bên cạnh đó, mệnh Thủy còn có các màu tương sinh với mệnh Kim và Mộc như màu: Trắng, bạc, ánh kim,… Những màu sắc này đều sẽ mang đến những điều tốt lành, công việc thuận lợi, thu hút tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy.

🌾 Ngoài những màu sơn hợp mệnh Thủy thì gia chủ cũng cần quan tâm đến những màu sắc kiêng kỵ. Theo ngũ hành, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Chính vì thế khi lựa chọn màu sơn nhà gia chủ nên tránh những màu sắc tương hợp với 2 mệnh này như cam, hồng, vàng, nâu đất,… Điều này sẽ giúp gia chủ có thể tránh được những vận hạn, những điều không may mắn. Một số trường hợp nếu cần thiết phải cho những màu sơn này vào căn phòng hay ngôi nhà của gia chủ thì cần phải chọn những màu sắc tương hợp hay tương sinh với mệnh Thủy làm màu chủ đạo. Gia chủ chỉ nên để những màu sắc kể trên làm màu sắc đan xen để tránh gây ảnh hưởng đến gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ của Ecoson & Jasumex Paint về chủ đề mệnh Thủy sơn nhà màu gì, chắc chắn đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Nếu quý gia chủ đang muốn sơn nhà hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng thì đừng ngần ngại nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0981.196.999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé!