0981.196.999

MỆNH HỎA NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ GIA TĂNG VƯỢNG KHÍ TÀI LỘC

💎 Việc lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh là điều mà ai khi chuẩn bị xây nhà cũng quan tâm.

Gia chủ thuộc mệnh Hỏa – những người có đầy sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí thép muốn luôn giữ được lửa, có sức khỏe, may mắn, công danh tài lộc phát đạt, gia đình yên ấm thì cần có những kiến thức cơ bản dưới đây để chọn được màu sơn phù hợp với cung mệnh của mình. Vậy mệnh hỏa sơn nhà màu gì hợp nhất?

🏡 Những người mang bản mệnh này là những người năng động mạnh mẽ, do đó gia chủ mệnh Hỏa thường hợp với những màu sắc nóng như màu đỏ đậm, đỏ tươi, đỏ cam, cam, hồng đậm, tím… Nó cho thấy sự trưởng thành, sang trọng và đích hướng đến tương lai của họ. Ngoài ra các màu tương sinh của hành Mộc như xanh lá cũng rất thích hợp với những gia chủ mệnh Hỏa.

🏡 Lưu ý, gia chủ mệnh Hoả nên tránh sơn nhà màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ. Vì Thuỷ khắc Hoả nên nếu sơn nhà những màu này có thể làm giảm bớt năng lượng sinh khí cho mệnh chủ Hỏa, khiến chủ nhân gặp nhiều điều không may mắn.

Trên đây là những chia sẻ của Jasumex & Ecoson Paint về chủ đề mệnh mộc Hỏa sơn nhà màu gì, chắc chắn đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Nếu quý gia chủ đang muốn sơn nhà hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng thì đừng ngần ngại nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0981.196.999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé!