0981.196.999

MỆNH THỔ SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ CẢ NĂM MAY MẮN CẢ ĐỜI BÌNH AN

🍀 Ngày nay việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà không chỉ là đẹp mà còn là yếu tố phong thủy. Vậy người mệnh thổ sơn nhà màu gì để tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Trong phong thủy màu sắc của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương. Từ đó đạt tới sự hài hòa lý tưởng cho ngôi nhà, âm là sắc tối yên tĩnh và hấp thụ màu còn dương là sắc sáng phản ánh màu. Do đó, màu sắc mà gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà sẽ tạo ra những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

☄️ Tính chất hành Thổ là cung Khôn và cung Cấn. Do đó người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc tương sinh như là màu đỏ, hồng, tím (thuộc hành Hỏa). Và các màu để được hòa hợp là nâu đất, vàng sậm ( của hành Thổ). Các màu chế khắc là đen, xanh nước biển (của Thủy).

☄️ Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đó là màu sắc đặc trưng của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, sẽ khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu sơn nhà màu xanh lá cây thường sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về mặt tài chính.

Trên đây là những chia sẻ của Jasumex & Ecoson Paint về chủ đề mệnh Thổ sơn nhà màu gì, chắc chắn đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Nếu quý gia chủ đang muốn sơn nhà hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng thì đừng ngần ngại nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0981.196.999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé!