0981.196.999

SƠN TƯỜNG BỊ NỨT THÌ PHẢI LÀM SAO?

Bề mặt tường là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một ngôi nhà.

Nếu lớp sơn tường gặp những sự cố không mong muốn như bị rạn nứt chân chim thì dù có đầu tư chăm chút các chi tiết khác đến đâu thì ngôi nhà cũng không thể đẹp như ý muốn. Đặc biệt nếu không được xử lý kịp thời thì các vết nứt có thể ngày càng lan rộng, gây ra hiện tượng thấm dột, rêu mốc ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống của gia chủ.

Có 2 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này đó là:

  • Nứt kết cấu xây dựng đối với những công trình mới sơn kém chất lượng, sau một thời gian tường bị nứt khiến màng sơn phủ cũng bị nứt theo.
  • Quá trình thi công sơn chưa đúng cách.

Các biện pháp để giải quyết tình trạng này:

  • Đối với vết nứt nhỏSử dụng các loại sơn chống thấm hoặc sơn có tính năng che phủ vết nứt như dòng sơn co giãn Supper Gloss của Ecoson & Jasumex Paint.
  • Đối với vết nứt lớn: Dùng vữa, bột bả để trét lại các vết nứt sau đó sử dụng hệ thống sơn lót chống kiềm và sơn phủ để sơn lại.
  • Đối với vết nứt ở mép:Bơm dung dịch chống thâm sau đó cần thêm bước đục lấy đà lanh tô rồi thay loại đà dài hơn.
  • Đối với vết nứt sâu: Cần nhờ đến đội thi công chuyên nghiệp để xử lý.

Trên đây là những chia sẻ của Ecoson & Jasumex Paint về cách xử lý hiện tượng sơn tường bị nứt, hy vọng đã mang đến cho quý gia chủ những thông tin bổ ích. Để mua các sản phẩm sơn chống thấm, che phủ vết nứt hiệu quả chính hãng quý gia chủ vui lòng truy cập vào website: ecoson.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0981.196.999 để được các chuyên viên tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!