0981.196.999

TOP 6 MÀU SƠN TRONG NHÀ ĐẸP DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂM QUÝ MÃO 2023

Năm 2023 đã đến, trong khi đó năm vừa qua được đánh giá là một năm khá khó khăn đối với tất cả mọi người khi trải qua quãng thời gian nhen nhóm lại sự ổn định sau tình hình Covid -19 đến nay.

Mang lại những thay đổi cả về mặt tiêu cực lần tĩnh cực đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta.

Gạt bỏ đi hết những điểm tối trong khoảng thời gian trước đó, giờ đây chắc hẳn ai cũng đang hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn đồng thời mong muốn có những khu vực yên tĩnh và thoải mái hơn trong ngôi nhà đã khiến nhiều gia chủ quan tâm đến việc lựa chọn màu sơn trong nhà đẹp cho không gian thư giãn của mình.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, năm nay 2023 màu sơn chủ đạo sẽ tiếp tục tập trung thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ của mỗi cá nhân và màu sắc hướng về thiên nhiên sự chữa lành. Đặc biệt là những dòng sơn hướng đến sức khỏe con người như Ecoson & Jasumex Paint lại càng được ưa chuộng. Các chuyên gia giải thích rằng: “Sau nhiều năm thế giới trải qua biến động không ngờ tới, chúng tôi đang tìm cách khôi phục sự cân bằng và khơi gợi cảm giác bình yên, tích cực cho mọi người.”

🎋 Top 6 màu sơn trong nhà đẹp dẫn đầu xu hướng

👉 Màu trắng ấm được xem là background vô hạn mà bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một không gian nội thất chill theo phong cách của riêng mình.

👉 Màu đỏ san hô rực rỡ dành cho những gia chủ mong muốn làm cho tổ ấm của mình thêm biểu cảm và sống động hơn.

👉 Màu hồng đất mang lại cảm giác vừa ngọt ngào, vừa ấm cúng cũng rất thích hợp cho không gian phòng ngủ và phòng sinh hoạt. Thậm chí, màu hồng đất còn có thể sử dụng làm màu sơn ngoại thất, giúp ngôi nhà của gia chủ trông nổi bật hơn.

 

👉Màu xanh mòng két giúp không gian nhà của gia chủ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi gia chủ biết cách kết hợp khéo léo với đồ nội thất bằng gỗ, đá,… tôn vinh không gian riêng tư và gần gũi.

👉Màu xám mộc mạc khiến mọi người mong muốn được trở về nhà nhiều hơn.

👉Màu nâu nhạt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia chủ nếu là một người yêu vẻ đẹp của phong cách thiết kế cổ điển hay đơn giản là sự mộc mạc.

Trên đây là những màu sơn trong nhà đẹp xu hướng màu sắc chữa lành dự đoán sẽ làm khuynh đảo thị trường sơn nước thời gian tới. Hy vọng đã mang đến cho gia chủ những thông tin hữu ích.